rakaonlineth[@]gmail.com

โค๊ดคูปอง ส่วนลด บัตรเครติด Airbnb กุมภาพันธ์ ปี 2020 อัพเดทล่าสุด!

เว็บไซต์จองที่พักชั้นนำพร้อม คูปอง Airbnb ส่วนลดมากมายที่ไม่ควรพลาด

สำหรับการจองที่พักออนไลน์ ปัจจุบันมีหลากหลายเว็บไซต์ให้เลือก หนึ่งในนั้นก็คือ Airbnbนับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยม จากกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการที่พักเวลาเดินทาง จากความสะดวกสบายที่สามารถจองง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว อีกทั้งยังเชื่อมต่อกันได้ทุกมุมโลก ไม่ว่าปลายทางจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถจองที่พักผ่าน Airbnbได้ ทำให้เว็บไซต์ดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ประวัติความเป็นมาของ Airbnb

Airbnbเป็นเว็บไซต์จองที่พักที่รองรับการเข้าพักเกือบทั่วโลก เริ่มต้นที่เมืองซานฟานซิสโก จากชายหนุ่มสองคนนามว่า Brian Cheskyและ Joe Gebbia ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ.2007 ในปีนั้นทั้งคู่ ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าอพาร์ตเม้นท์ที่ตนอาศัยอยู่ ประจวบเหมาะกับช่วงเวลาที่กำลังเข้าสู่เทศกาลอีเวนท์งานDesign Conference พอดี จึงปิ๊งไอเดียสร้างเว็บไซต์ง่ายๆ เพื่อประกาศให้คนเข้ามาเช่าพัก โดยการสร้างเป็น Blog และแนบแผนที่ลงไป เพราะเชื่อว่าจะต้องมีบางคนที่ตกหล่นหาโรงแรมไม่ทันอย่างแน่นอน ปรากฏว่าผลลัพธ์เป็นไปตามคาด มีคนเข้ามาเช่าพักจริงๆ ทำให้พวกเขามีรายได้ ตอนนั้นใช้ชื่อว่าairbedandbreakfast.comเปิดเป็นที่พักที่มีฟูกนอนแบบเป่าลม 3 ตัวพร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าเมื่อเห็นว่าสามารถสร้างรายได้ได้จริง จึงเริ่มทำเว็บไซต์แบบจริงจังโดยชักชวนเพื่อนอีกคนมาร่วมด้วย นามว่า Nathan Blecharczyk แต่ถึงอย่างนั้น Airbnbก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จในทันที แต่ค่อยๆ ล้มลุกคลุกคลานเรื่อยมา กระทั่งได้รับความนิยมจากทั่วโลกเช่นทุกวันนี้

Airbnb นายหน้าเช่าที่พัก

เว็บไซต์ Airbnbเรียกได้ว่าเป็นนายหน้าในเรื่องของการให้เช่าที่พัก เปิดเป็นตลาดออนไลน์ที่รวบรวมเอาไว้ด้วยที่พักต่างๆ มากมาย โดยเจ้าของที่พักสามารถนำที่พักของตัวเองมาลงประกาศได้ผ่านเว็บไซต์นี้ ปัจจุบันมีทั้งผู้ประกอบการโรงแรมที่นำที่พักมาประกาศบนแอร์บีเอ็นบี และยังมีเจ้าของบ้านหรือห้องพักของตัวเองนำที่พักของตัวเองมาประกาศให้เช่าพักผ่านเว็บไซต์นี้ ช่วยสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดาย

คูปอง Airbnb

ในส่วนของคูปอง Airbnbนั้นก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน สามารถหาได้ตามเว็บไซต์แจกคูปองส่วนลดหลายๆ เว็บไซต์ อาจแจกในรูปแบบของรหัสส่วนลด ที่สามารถนำมาใช้ได้ในขั้นตอนการจองที่พักบนเว็บ Airbnb

การใช้คูปอง Airbnb

วิธีการใช้คูปองสามารถใช้งานได้ระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน โดยเมื่อทำการจองตามขั้นตอน คลิกไปเรื่อยๆ พร้อมกับกรอกข้อมูลรายละเอียดการจอง จะมีหน้าเพจหนึ่งปรากฏขึ้น ซึ่งจะมีช่องให้ใส่คูปองอยู่ เป็นช่องสีขาวและมีข้อความ “รหัสคูปอง” ให้นำรหัสกรอกลงในช่องนั้น ระบบก็จะทำการลดค่าใช้จ่ายตามอัตราหรือเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ซึ่งจะปรากฏเป็นตัวเลขบอกมูลค่าที่ต้องจ่ายจริงหลังหักส่วนลดแล้ว

ทำไมต้อง Airbnb

บนเว็บไซต์แอร์บีเอ็นบี ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายของที่พัก ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการของตนเองได้มากที่สุด ตั้งแต่โรงแรม 5 ดาว ไปจนถึงโรงแรม 1 ดาว หรือลักษณะของที่พักแบบห้องเช่า บ้านเช่า มีจำนวนห้องนอน ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถเลือกได้เสร็จสรรพบนเว็บไซต์ โดยหน้าเว็บไซต์ได้มีการออกแบบเอาไว้ให้รองรับกับการใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถระบุช่วงราคาที่ต้องการได้ด้วยแถบเมนูบนเว็บไซต์ และด้วยเหตุผลหลายอย่าง ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของทางเลือกมาก หรือเรื่องของการใช้งาน ก็ทำให้เว็บไซต์ดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ในเรื่องของคูปอง Airbnbที่สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าเช่าพัก ก็เป็นเหตุผลอีกหนึ่งประการที่ทำให้ผู้ใช้งานเลือก

แชทสอบถามที่พัก Airbnb

ในส่วนของแชทสอบถาม เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของเว็บไซต์ที่ทางผู้พัฒนาเว็บไซต์ตระหนักถึง จึงได้ออกแบบในส่วนของแชทที่ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความตรงถึงเจ้าของที่พักได้ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแบบละเอียด ก่อนตัดสินใจชำระเงินเพื่อเข้าพัก จึงหมดห่วงในเรื่องของการจองผ่านเว็บไซต์ดังกล่าว ว่าจะไม่ได้รับข้อมูลรายละเอียดที่ชัดเจน

รูปภาพที่ชัดเจน Airbnb

ในการจองที่พักผ่านเว็บแอร์บีเอ็นบี โดยการเลือกจากรูปภาพ ก็ต้องยอมรับว่าเว็บไซต์ดังกล่าวมีการลงรูปภาพที่ละเอียดมีความชัดเจน ที่พักหลากสไตล์ การตกแต่งหลายแนว รวบรวมกันไว้ที่นี่ ตอบโจทย์นักเดินทางได้เป็นอย่างดี บางส่วนที่เลือกใช้บริการยังให้เหตุผลว่าชอบที่พักบนเว็บไซต์นี้เพราะมีที่พักสวยๆ ให้เลือกจำนวนมาก อย่างที่พักบนตึกเดียวกัน แต่ตกแต่งแตกต่างออกไป ก็สามารถเลือกได้บนเว็บนี้ ขณะที่เว็บจองที่พักอื่น อาจไม่ได้มีที่พักเฉพาะบุคคลลงไว้ เป็นเพียงที่พักแบบโรงแรมไปเลย เป็นต้น

รายได้ของ Airbnb

ในส่วนของรายได้ Airbnbทางผู้ประกอบการจะได้รับรายได้เมื่อมีการเช่าพักผ่านเว็บไซต์ โดยหักส่วนแบ่งจากเจ้าของที่พักตามอัตราที่กำหนดไว้ ปัจจุบันมีเจ้าของที่พักที่เป็นบุคคลจำนวนมาก นำที่พักของตัวเองมาลงประกาศบนเว็บไซต์นี้ และยินยอมที่จะจ่ายส่วนแบ่งให้กับเว็บไซต์ เพราะยังไงก็คุ้มค่า ทั้งยังสามารถหารายได้ง่ายๆ ผ่านออนไลน์ เชื่อมต่อกับผู้ใช้งานได้ทั่วทุกมุมโลก
ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องของเว็บไซต์ Airbnbเว็บจองที่พักทั่วโลก ที่รวบรวมไว้ด้วยที่พักหลากหลาย ตัวเลือกมากมาย ทั้งยังใช้งานง่ายด้วยแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบอย่างดี รองรับการใช้งาน มีตัวกรองจำนวนมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานระบุความต้องการได้อย่างชัดเจน และรองรับคูปอง Airbnbสำหรับส่วนลดค่าที่พัก

คูปอง ส่วนลด Airbnb

Close Menu