rakaonlineth[@]gmail.com

โค๊ดคูปอง ส่วนลด บัตรเครติด Konvy มกราคม ปี 2020 อัพเดทล่าสุด!

Konvy แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อความสวยความงามทั้งภายในและภายนอก ไม่เพียงแต่จะมีแค่เครื่องสำอางเท่านั้น อุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณสุภาพสตรีเข้ามาแล้วมีครบทุกอย่างที่ต้องการในที่เดียวเลย เพราะ Konvy ทำมาเพื่อคุณผู้หญิงแต่ผู้ชายก็สามารถเข้ามาเพื่อเลือกดูสินค้าดีๆไว้ซื้อเครื่องสำอางเอาใจแฟนก็ได้เช่นกัน นอกจาก Konvy จะเป็นแหล่งรวมสินค้าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อคุณผู้หญิงแล้ว ยังมีหลายสิ่งที่พิเศษกว่าเว็บไซต์อื่นๆทั่วไปด้วย ซึ่งรายละเอียดต่างๆอยากให้ลองอ่านให้ดีต่อจากนี้

Konvy มีอะไรบ้าง?

Konvy มีสินค้ามากมายคลอบคลุมในหลายๆหมวดด้วยกันเอาเป็นว่าไม่ว่าคุณผู้หญิงที่ยังโสดหรือมีครอบครัวหรือมีลูกมีหลานแล้วต้องชอบและถูกใจกับสิ่งนี้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทั้งพวกสินค้า สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้หญิง สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ น้ำหอม อาหารเสริม อุปกรณ์แต่งหน้า และอื่นๆอีกมากมายจนแทบจะเรียกได้ว่ามานั่งไล่ดูสินค้าทีละชิ้นทั้งวันก็คงจะไม่หมด แต่รับรองว่าคุณผู้หญิงจะไม่มีผิดหวังกับสินค้าที่ต้องการหาอย่างแน่นอน เพราะ Konvy มีทั้งสินค้าจะแบรนด์ดีๆดังๆทั้งของไทยและของต่างประเทศไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนก็มีให้เลือกหาซื้อมาใช้อย่างแน่นอน

Konvy กับโปรโมชั่นสดใหม่

Konvy นอกจากจะมีสินค้าดีๆในราคาเดียวตรงกับหน้าร้านแล้วยังมีโปรโมชั่น คูปอง และส่วนลดอีกมากมายที่มีมาให้คุณผู้หญิงได้เลือกใช้ คำว่าของดีราคาถูกนั้นมีอยู่จริงเมื่อคุณมาลองใช้บริการสั่งซื้อกับ Konvy นอกจากจะได้ทั้งสุขภาพที่ดี ได้ทั้งความสวยจากภายในและภายนอก คุณผู้หญิงจะได้ทั้งสินค้าในราคาที่คุ้มค่าไม่ต้องลังเลใจคิดอะไรเยอะแยะมากมาย ไม่ต้องรอเทศกาลลดราคาจากร้านค้าตามห้างสรรพสินค้าแล้วต้องไปรุมแย่งเบียดกับแม่บ้านคนอื่นๆ คนที่ไม่มีเวลาก็สามารถเลือกซื้อได้อย่างสบายใจไม่ต้องแย่งกับใครก็ได้สินค้าดีในราคาพิเศษอย่างแน่นอน

Konvy ส่งฟรีเพื่อทุกคน

Konvy ตอบรับกระแสยุคปัจจุบันเพราะอากาศที่ร้อนขึ้น ฝนที่ตกหนัก การจะออกจากบ้านไปเดินหาซื้อสินค้าอะไรสักอย่างเป็นอะไรที่ลำบากมาก ใครที่อยู่ในเมืองก็เจอปัญหารถติด ใครอยู่ต่างจังหวัดก็เจอปัญหาเดินทางไกล ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพื่อลูกค้าลองหันมาซื้อของออนไลน์ ซึ่งทาง Konvy ส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้ารวมตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป เพราะทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายการเดินทางนั้นก็สำคัญ แม่บ้านแม่เรือนที่ต้องดูแลบ้านและลูกหลานนั้นการจะหาเวลาไปซื้อสินค้าลำบากแย่ให้ Konvy ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นให้ หรือพนักงานบริษัท สาววัยใสที่ต้องทุ่มเทให้กับทั้งการเรียนและการทำงาน เวลาที่มีน้อยจะเสียเวลาเดินทางไปยืนเลือกหรืออาจเจอปัญหาของหมดหรือมีของให้เลือกน้อย อย่าให้ปัญหาเหล่านั้นเกิดขึ้นกับเราเพียงแค่ลองหันมาใช้บริการซื้อสินค้ากับ Konvy ดูแล้วคุณจะติดใจ

Konvy รับประกันสินค้า

Konvy มีสิ่งที่พิเศษมากๆให้กับลูกค้าทั้งผู้ชายและผู้หญิง คือการสามารถคืนสินค้าได้ หากว่าสินค้านั้นไม่ดี เสียหาย ไม่มีคุณภาพ ลูกค้าจะสามารถอุ่นใจได้ว่าไม่มีทางโดนโกงโดนหลอกขายอย่างแน่นอน อีกทั้งสินค้าจาก Konvy เป็นของแท้จากแบรนด์ยอดนิยม 100% แต่ Konvy ก็มีทางเลือกในการคืนสินค้าให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถคืนได้ภายใน 14 วันหลังจากได้สินค้า ลูกค้าจะมั่นใจว่าได้ของดีเต็มเปี่ยมไม่โดนย้อมแมวขายอย่างแน่นอน

Konvy ผู้ใช้บริการถูกใจสิ่งนี้

Konvy ได้รับความนิยมและปากต่อปากจากผู้ใช้บริการอีกมากมายที่ได้ลองใช้ลองสัมผัส สินค้าแบรนด์ดีที่สามารถหาซื้อได้ในราคาพิเศษกว่าหน้าร้านแถมยังส่งให้ฟรีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าทั้งผู้ชายและผู้หญิงในยุคปัจจุบัน เพราะการดูแลทั้งภายในและภายนอกเป็นสิ่งที่สำคัญในยุคนี้ การหาของขวัญดีๆสักอันก็สามารถหาเลือกจากใน Konvy เพื่อให้คนพิเศษได้ไม่ว่าจะกับตัวคุณเองหรือคนรอบข้างก็สามารถเป็นของขวัญให้ได้เช่นกัน ใช้บริการกับ Konvy แล้วคุณจะรู้ว่า Konvy ไม่ได้มีดีแค่ที่บอกอย่างแน่นอน

Close Menu